Giới thiệu

GUDJOB là một công ty truyền thông và sáng tạo tại Sài Gòn. Hoạt động từ 2017, GUDJOB đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng truyền thông mạng xã hội, giúp nhiều công ty trong và ngoài nước phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng văn hóa không được định hình bởi vật chất: văn phòng sang trọng, đồ ăn trưa miễn phí, bàn chơi bi-da…  Văn hóa nằm ở quy trình làm việc & những giá trị mà chúng tôi theo đuổi:

Chính trực

Luôn sống & làm việc một cách chính trực. “Hãy nhớ rằng điều đúng không phải lúc nào cũng phổ biến và điều phổ biến không phải lúc nào cũng đúng.” – Albert Einstein

Trách nhiệm

Hãy làm được điều bạn nói. Bạn cần có trách nhiệm đến cùng với công việc, lời nói, hành động và sự cam kết của mình.

Chân thành

Hãy nói lên điều bạn nghĩ. Chúng tôi tin rằng công việc và các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách cởi mở và mang tính xây dựng.

Mô hình tổ chức

Từ 2017 – 2022, GUDJOB hoạt động theo mô hình truyền thống như đa số các công ty truyền thông khác. Kể từ 2023, GUDJOB đã tái cấu trúc và thay đổi mô hình hoạt động mới, lấy cảm hứng từ mô hình Holacracy. Khác với mô hình tháp truyền thống, Holacracy đề cao tinh thần trách nhiệm & khả năng tự quản (Self-Organized).

holacracy vs hirarchy | GUDJOB

Ngoài ra, GUDJOB có những yếu tố quan trọng như:

100% từ xa

GUDJOB tin rằng: Không nên nhốt mọi người vào 1 cái hộp và liên tục bảo họ phải "Think outside the box!". Phong cách sống & làm việc linh hoạt nếu được tổ chức một cách khoa học sẽ đem lại nhiều lợi ích về chất lượng công việc lẫn cuộc sống.

Nhân lực đa dạng rộng khắp Việt Nam

Chính vì việc từ bỏ văn phòng truyền thống, GUDJOB mở ra cơ hội làm việc cùng nhiều nhân lực tài năng ở khắp Việt Nam. Họ có quyền được chọn nơi sống & làm việc của riêng mình, nâng cao trải nghiệm và có thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo.

Hệ thống hiện đại

GUDJOB tối ưu mọi quy trình làm việc trên cùng 1 hệ thống, giúp tăng hiệu quả quản lý dự án và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Dịch vụ

Truyền thông

Thương hiệu

Thương mại điện tử

social media agency tốt nhất tại Việt Nam theo Sortlist
5/5

GUDJOB được xếp hạng top 10 công ty truyền thông mạng xã hội tại Việt Nam theo Sortlist.

Hợp tác ngay hôm nay

Hãy để lại thông tin và chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự phù hợp hỗ trợ bạn

gudjob porfolio | GUDJOB